KINH NGHIỆM KINH DOANH QUẦN ÁO HÀNG THÙNG

KINH NGHIỆM KINH DOANH QUẦN ÁO HÀNG THÙNG 

Thị trường kinh doanh không thể tránh khỏi sự cạnh tranh, đặc biệt là mặt hàng thời trang. Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng, shop quần áo trên cả nước, làm thế nào để bạn có thể vượt qua thời kỳ khó khăn ban đầu khi mới bắt tay vào kinh doanh. Vậy thì hôm nay Dosityna.com chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm như sau:

Vấn đề đầu tiên và quan trọng nhất trong mọi hoạt động kinh doanh  đó là nguồn vốn, bạn cần xác định nguồn vốn ban đầu và cần có kế hoạch ngân sách dự phòng để tránh rủi ro.

Vấn đề thứ hai là bạn cần tìm được nguồn hàng uy tín, chất lượng; và lựa chọn lấy hàng theo hình thức lấy theo kiện hay lấy lẻ. Quyết định lấy hàng theo hình thức nào thì còn tùy thuộc vào nguồn vốn cũng như mức độ rủi ro của từng hình thức.

Cách để kinh doanh quần áo si da hàng thùng 1 vốn 4 lời


Cách 1: Cắt kiện bao đầu: bạn liên hệ với mối bán sỉ chuyên cắt kiện, để lựa hàng với số lượng từ 20- 100 cái.

Với cách này thường giá sẽ cao hơn so với giá trung bình gấp 3-4 lần

Tuy nhiêu hàng này lại là hàng do chính bạn lựa theo nhu cầu sở thích của bạn và khách hàng của bạn, bạn sẽ không phải lo việc giải quyết hàng tồn kho.

Số lượng ít bán nhanh quay vòng vốn cũng sẽ rất nhanh

Thích hợp với các bạn kinh doanh online, hoặc có Shop đồ sida, các bạn sẽ bán được hàng này với giá cao hơn so với bình thường.

Bạn cần: Có chút hiểu biết về marketing 0 đồng, kinh doanh trên Facebook, về các thương hiệu…

Cách 2: Mua hàng thùng đồ sida giá sỉ nước giữa.

Giá sẽ rẻ hơn phân nửa ( tầm 20-40k/ chiếc) so với cách thứ nhất vì vậy rất dễ dàng cho bạn tham gia.

Bạn cũng có thể kinh doanh online hoặc Shop với loại hàng này, quay vòng vốn cũng sẽ rất nhanh, thích hợp cho các bạn sinh viên thử sức, chỉ tầm 500k là bạn tha hồ đem hàng về bán rồi

Bạn có thể hạn chế lây lan các bệnh nếu biết cách xử lý đúng đắn. sau đây là vài lưu ý bạn cần biết:

-Tránh thử quần áo hàng thùng ngay tại cửa hàng vì quần áo chưa giặt có chứa nhiều vi khuẩn lây bệnh.

-Nên tránh các mặt hàng đồ lót, đồ bơi, vì khả năng lây nhiễm các bệnh phụ khoa là rất cao. Nếu mua, bạn nên ngâm giặt, luộc chín kỹ càng.

-Không mua đồ si quá cũ nát

Xử lý quần áo hàng thùng để bảo vệ sức khoẻ

-Sau khi mua quần áo hàng thùng phải được giặt, sấy để loại vỏ vi khuẩn.

-Sau khi giặt bạn có thể luộc qua hàng thùng với nước pha chút muối, cách làm này sẽ cho hiệu quả cao, bảo vệ sức khoẻ của bạn.

Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp quần áo hàng thùng giá rẻ, chất lượng và uy tín, để nhận thêm thông tin hoặc đặt mua, mời bạn truy cập trang web: Dosityna.com cửa hàng có dịch vụ giao hàng miễn phí trong nội thành Sài Gòn và giao hàng tren cả nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *