Có nên mặc quần áo đồ si đa?

Có nên mặc quần áo sida

Hầu hết những người đi mua quần áo “sida” đều có chung một quan điểm, đồ si đa mua về ngâm giặt sạch là được. Cẩn thận thì luộc các món đồ sida đa mua về lên là “tiệt trùng”. Nhưng theo dosityna.com có phỏng vấn các bác sĩ chuyên khoa về da liễu, chống nhiễm khuẩn thì họ lại đều cho rằng loại quần áo sida hàng thùng nguyên kiện này chứa rất nhiều nguy cơ truyền nhiễm các bệnh về da. Vậy theo bạn thì có nên mặc quần áo đồ sida hay không?

Hàng “sida” – hàng thùng nguyên kiện hầu hết đều xuất phát từ Hàn Quốc, Mỹ – Úc, Nhật Bản, Taiwan – Đài Loan, Hongkong, Singapore,… được các công ty bên đó thu gom theo nhiều cách và được làm sạch, làm mới bằng các loạt hóa chất độc hại có mùi đặc trưng – mùi đó là kết quả của quá trình tẩy rửa, giặt hấp đồ si các mặt hàng quần áo đồ sida. Và khi mang về, dù các mặt hàng quần áo sida hàng thùng này có được giặt hấp thì những chất tẩy độc hại vẫn có khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Vì vậy, ngoài nhu cầu mặc đẹp thì chị em cũng cần phải chú ý tới trang phục sạch sẽ. Để đảm bảo sức khỏe tốt nhất mọi người nên mặc quần áo mới, nếu không có điều kiện thì mới phải dùng đồ cũ. Tránh việc bắt chước nhau đi mua quần áo cũ mà không biết chất vải có vệ sinh hay không. Còn nếu bạn đã là một tín đồ hàng si rồi thì sau khi mua sắm xong bạn cũng nên thanh trùng các bộ quần áo hàng si này để đảm bảo không dính phải các bệnh truyền nhiễm về da.

Đặc biệt sau khi mua quần áo hàng thùng hàng si đa về bạn cần phải có một kế hoạch tẩy, sấy, hấp như quần áo bệnh viện để được sạch sẽ, tiêu diệt các mầm mống gây bệnh, tránh giặt quần áo sida hàng thùng cũ một cách sơ sài, giúp mầm bệnh từ nấm có điều kiện phát triển gây bệnh cho bạn. Cũng không nên thử đồ lót hàng si và áo thun hàng si khi chưa được tẩy, giặt sạch. Quần áo hàng sida mới mua nên giặt bằng nước nóng và phơi ở nơi khô thoáng trước khi mặc. Bạn sẽ được tínđồhàngsi.vn chỉ tỉ mỉ chi tiết các việc cần làm này qua các đoạn sau đây: Xem tại đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *