GÁI VIỆT TRỞ THÀNH MINH TINH HKONG CHỈ VÌ “BẬN” ĐỒ SI

GÁI VIỆT TRỞ THÀNH MINH TINH HKONG CHỈ VÌ "BẬN" ĐỒ SI

Nhan sắc cùng cách phối đồ của Thu Thảo khiến ai nấy liên tưởng ngay đến những minh tinh Hong Kong đình đám hồi đó.

Dù thời gian có thay đổi ra sao, cuộc sống có hiện đại thế nào đi chăng nữa thì những chất ảnh phim mang âm hưởng một-chín-hồi-đó vẫn được dân mạng yêu thích. Tuy nhiên không phải ai cũng phù hợp hay biết cách phối đồ, chụp hình phong cách như vậy.

Thế mà mới đây, cô nàng Thu Thảo (23 tuổi, hiện đang sinh sống ở TP.HCM) đã khiến dân tình xuýt xoa vì nhan sắc đậm chất Hong Kong của mình. Chẳng cần cool ngầu cũng không bánh bèo lả lướt mà chỉ với vài bộ đồ si, cô bạn đã thu hút mọi ánh nhìn.

Trong những bức hình chia sẻ trên group Mê đồ si đa, Thu Thảo toả sáng với mái tóc ngắn, son môi đỏ và đặc biệt thần thái rất nghệ sĩ nữa. Trông cô bạn chẳng khác gì minh tinh Hong Kong mà còn hao hao giống những ngôi sao Việt Nam như Tóc Tiên hay Vũ Cát Tường…

GÁI VIỆT TRỞ THÀNH MINH TINH HKONG CHỈ VÌ "BẬN" ĐỒ SI

Nhan sắc và thần thái của Thu Thảo không khác gì một minh tinh Hong Kong.

Liên hệ với Thu Thảo, cô bạn cho biết bản thân rất mê những diễn viên đình đám này và phong cách của họ. Bên cạnh đó, gái xinh cũng chia sẻ con đường săn đồ si của mình: “Mình mới biết và mua đồ si được khoảng 1 năm nay. Do mình rất thích phong cách của một chị trên mạng mà chị đó lại là stylist cho tiệm đồ si nên mình mới biết đến nó. Mình lần mò vào xem thì mê muội luôn vì đều là những thứ mình cần.

Sau đó thì mình hay mua đồ si trên mạng. Nhưng mỗi món chỉ có 1 cái lại thường hết rất nhanh nên nhiều khi không mua được, mình tiếc lắm. Sau đó mình quyết định tìm đến tận cửa hàng đồ si Tyna địa chỉ tại 88 xóm chiếu quận 4 của chị Hạnh để săn đồ si. Trong số những đồ si mình đã mua thì món rẻ nhất là 50k còn món đắt nhất là 380k”.

Ngoài việc rẻ, tiết kiệm được kha khá tiền mua quần áo, Thu Thảo chỉ ra một vài ưu điểm của đồ si như độc đáo, không sợ đụng hàng, chất liệu cực ổn hay dễ mặc. Cô bạn cũng chia sẻ tips mix&match đồ si để trông xinh xắn hơn đã đúc kết được:

GÁI VIỆT TRỞ THÀNH MINH TINH HKONG CHỈ VÌ "BẬN" ĐỒ SI

– Mặc đồ vintage nhưng vẫn đi giày thể thao để giữ sự hiện đại, trẻ trung đúng độ tuổi.

GÁI VIỆT TRỞ THÀNH MINH TINH HKONG CHỈ VÌ "BẬN" ĐỒ SI

Thế này thì chẳng có gì lạ khi những bức hình của Thu Thảo gây xôn xao đến vậy.

Cùng 1 chiếc sơ mi,Thu Thảo có thể phối nhiều kiểu khác nhau, thành các style khác nhau.

GÁI VIỆT TRỞ THÀNH MINH TINH HKONG CHỈ VÌ "BẬN" ĐỒ SI
GÁI VIỆT TRỞ THÀNH MINH TINH HKONG CHỈ VÌ "BẬN" ĐỒ SI

Ngồi hay đứng thì luôn thu hút mọi ánh nhìn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *