Các chợ đồ si ở Đà Nẵng lấy nguồn hàng ở đâu

Các chợ đồ si ở Đà Nẵng lấy nguồn hàng ở đâu

Đà Nẵng chỉ tính riêng ở trung tâm thành phố có khoảng 6 chợ đồ si bao gồm các chợ như: Chợ Cồn, Chợ Mới, chợ Đống Đa, chợ Bắc Mỹ An,…

Vậy các chợ đồ si ở Đà Nẵng lấy nguồn hàng ở đâu?

Các mặt hàng được ưa chuộng tại Đà Nẵng.

Đà Nẵng là một thành phố du lịch, đặc biệt là du lịch biển, khí hậu ở đây ôn hòa nên khách du lịch rất chuộng đầm Maxi

Mẫu đầm Maxi đẹp nhất 2020

Maxi là kiểu đầm được thiết kế ôm phần ngực và thả lỏng từ eo trở xuống, tuy nhiên ngày này người ta thiết kế thêm dây thắt lưng để tôn lên vòng eo. Maxi được làm từ vải cotton, polyester hoặc mới nhất là denim.

Ngoài ra ở Đà Nẵng cũng rất chuộng các mẫu Unisex, các mẫu giày thể thao, chân váy và sơ mi kiểu,…

Unisex

Mẫu áo Unisex là mẫu áo rất được giới trẻ ưa chuộng. Unisex có form rộng nên mặc thoải mái, không bị gò bó và đặc biệt nếu bạn biết cách phối đồ thì phối với Unisex rất thời trang đó nha.

Giày thể thao hiệu Adidas

Giày thể thao là một trong những mặt hàng đắt khách nhất tại kho TyNa. Những mẫu giày thể thao ở đây là những mẫu giày đã qua tuyển chọn nên đảm bảo 100% hàng hiệu đẹp, độ mới cao từ 90-95%.

Chân váy voan xòe

Mẫu chân váy voan xòe rất được khách hàng yêu thích vì rất thời trang, dễ phối đồ và đẹp. Chân váy voan ở kho TyNa có đầy mẫu mã, dài ngắn và có đầy đủ màu sắc.

Nguồn hàng của các chợ đồ si ở Đà Nẵng

Ở khu vực Đà Nẵng hầu hết các mối lấy quần áo, giày dép, trang sức, gốm sứ,… đều nhập hàng từ kho hàng TyNa.  Đây là kho hàng lớn nhất của người Việt tại Campuchia. Vì là kho hàng của người Việt nên dễ dàng cho khách trao đổi thông tin cũng như qua kho tham quan và đặt hàng.

Kho hàng TyNa được thành lập vào năm 2003 do chị TyNa làm chủ. Tính tới nay kho cũng đã thành lập được hơn 15 năm. 15 năm là một hành trình không quá dài nhưng mình tin chắc nhiêu đó khoảng thời gian là đủ để khách hàng trao lòng tin cho kho.

Kho hàng với hơn 5.000 mã hàng các loại, đầy đủ tất cả các mã hàng đang được yêu thích trên thị trường chính vì vậy các mối hàng thường xuyên lui tới đây để xem và lấy hàng.

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 nên bị hạn chế đi lại. Chính vì vậy để đảm bảo nguồn cung của mình không bị gián đoạn và bạn có thể lên Website Dosityna.com tham khảo hàng hóa và đặt hàng. Mọi thông tin của kho luôn được công khai trên các trang mạng xã hội nên các mối mới có thể an tâm đặt hàng nhé.

Xem thêm: BẢNG GIÁ HÀNG THÙNG NGUYÊN KIỆN CAMPUCHIA

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *